Nội thất phòng ngủ cho mỗi thành viên trong gia đình, sẽ có những cách thiết kế bày trí khác nhau. Để cho phù hợp với độ tuổi, tính cách và giới tính của mỗi cá nhân. Nội thất phòng ngủ con gái cũng vậy, cần thể hiện được nét cá tính riêng, sự nữ tính – nhẹ nhàng trong đồ nội thất. Để từ đó mang lại một không gian lý tưởng để nghỉ ngơi, học tập và thỏa sức với sự sáng tạo đam mê của các bạn.

Nội thất phòng ngủ mang tính hiện đại

Với một không gian phòng ngủ có phần hạn chế như hiện nay, thì lựa chọn những thiết kế nội thất hiện đại tạo ra sự phù hợp nhất. Nội thất hiện đại, được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, với lối thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng. Các yếu tố thẩm mỹ chú trọng vào chất lượng và những nét mềm mại tạo thành hình khối của nội thất phòng ngủ. Nổi bật lên và là đồ nội thất trong phòng ngủ không thể thiếu là giường ngủ. Giường ngủ trước kia vẫn có 4 chân trụ to và trên là một tấm phản bằng gỗ to. Nhưng giường ngủ hiện đại đã có những phát triển, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Với thiết kế thấp, phần bên dưới tạo thành những chiếc tủ bé xinh xắn. Tủ quần áo dành cho con gái cũng được thiết kế mềm mại, hiện đại hơn, kết hợp với hộc gỗ tạo thành không gian cho các bạn trưng bày những món đồ yêu thích. Một góc học tập được thiết kế cạnh cửa sổ, tạo ra không gian thoải mái nhất.

nội thất phòng ngủ con gái

Độ tuổi của con gái để từ đó có được thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp nhất. Đối với các bé học mầm non, tiểu học sẽ có nội thất phòng ngủ khác với các bạn học cấp 2 và cấp 3. Để phù hợp với tính cách, sự phát triển về chiều cao cân nặng.  Tuy nhiên cho dù ở độ tuổi nào của các bạn gái. Thì nội thất phòng ngủ vẫn phải đảm bảo yếu tố hiện đại – an toàn – thẩm mỹ. Để đạt được những yêu cầu đó, bạn có thể liên hệ với đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO. Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thiết kế nội thất phòng ngủ cho các hộ cư dân, họ sẽ có được cho bạn những bản thiết kế nội thất đáp ứng được mọi tiêu chuẩn đặt ra.

Nội thất phòng ngủ năng động phá cách cho những bé có cá tính mạnh

nội thất phòng ngủ con gái

Nội thất phòng ngủ của con gái tông màu hồng là tông chủ đạo trong mọi không gian. Tuy nhiên một số các bé gái lại có những cá tính mạnh, năng động thì nội thất phòng ngủ cũng cần có sự thiết kế độc đáo hơn, phá cách trong những đường nét thiết kế nội thất, và cách bố trí. Sẽ tạo nên những không gian nội thất độc đáo thoải sức để các bạn đó sáng tạo và khám phá thích thú với không gian riêng của mình. Để có được những không gian nội thất phòng ngủ cho con gái phù hợp với tính cách của các bé, giúp cho bé có được những không gian học tập và nghỉ ngơi hữu hiệu nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu nội thất tại ZITO  https://zito.vn/ hoặc liên hệ với ZITO để có được những sự tư vấn bổ ích nhất.