Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những độc giả của phong cách thạch cao phong cách phẳng của Việt Nam đang làm gió ở căn hộ ngọc lục bảo. Những mô hình này nổi bật bởi vẻ đẹp của thiết kế cũng như phong cách thiết kế là chuyên nghiệp, hiện đại mà còn không thiếu vẻ đẹp truyền thống của đất nước. Điều này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích và đam mê trong lĩnh vực thiết kế.

  1. Trần thạch cao ở dạng phẳng cho không gian sang trọng.

Lần đầu tiên đến căn hộ không gian ở căn hộ Mỹ Đình tốt đẹp. Căn hộ này có khu vực phòng khách lớn với phong cách thiết kế hiện đại, tươi trẻ. Vì vậy, thạch cao trần nhà được lựa chọn ở đây cũng lấy màu trắng để màu chính thống. Bên cạnh nhiều mặt hàng trang trí với thiết kế đa dạng, kiểu trần thạch cao này trở thành trung tâm của căn phòng với thiết kế đơn giản, thanh lịch.

  1. Mô hình trần thạch cao làm phẳng cho không gian hiện đại.

Đối với một không gian hiện đại như Goldseason một trần nhà bằng thạch cao như thế này sẽ rất hấp dẫn. Nếu các loại trần thạch cao khác thường có rất nhiều trang trí cách điệu cùng với nhiều màu sắc trong căn hộ Mỹ Đình Mỹ Đình thì hướng này theo một hướng riêng biệt với thiết kế cực kỳ. Đơn giản nhưng vẫn tạo ra một điểm nhấn cho căn phòng. Trắng bao phủ toàn bộ không gian mang lại sự tươi mát cho căn phòng.

Có thể bạn đang quan tâm tới các dự án bất động sản tại Hà Nội :

http://tanhoangminhhomes.vn/

Chung cư Phú Thượng

Chung cư Phú Thanh

Dự án The emerald

Goldseason-vid

  1. Mô hình trần thạch cao cho căn hộ không gian đầy cá tính.

Không gian phòng khách này có phong cách rất cá nhân và mạnh mẽ. Mẫu trần thạch cao trắng kết hợp với nội thất tối màu tạo ra không gian sôi nổi và hứng thú. Phòng này cũng khéo léo sử dụng kệ sách như một bức tường giữa phòng khách và lối vào phòng ngủ, đồng thời tiết kiệm không gian và mang phong cách thiết kế nhà mới.

Mỗi thiết kế sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội của nó để thể hiện những tính cách khác nhau. Do đó, để lựa chọn thiết kế đẹp và xu hướng phát triển thích hợp, bạn có thể yêu cầu tư vấn từ các kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chân thành nhất và thiết thực.