Trong số các đồ nội thất phòng khách bàn ghế gỗ có một vị trí vô cùng quan trọng. Nếu như phòng khách được coi là linh hồn của căn nhà, thì bàn ghế gỗ chính là trái tim của phòng khách. Hầu hết các phòng khách khi chọn nội thất, đều phải chọn bàn ghế gỗ đầu tiên, sau đó mới đến các nội thất khác. Trong khi chọn nội thất cho phòng khách, chúng ta phải lên ý tưởng để thiết kế, phong cách yêu thích. Như vậy mới có được kết quả tốt nhất, không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất.

nội thất phòng khách bàn ghế gỗ

Nội thất phòng khách vô cùng đa dạng

Những thứ trên đời này ngày càng thay đổi. Những món nội thất gỗ, đặc biệt là gỗ tự nhiên cao cấp, có thể sử dụng được rất lâu dài. Làm sao để chọn được những món nội thất có kiểu dáng, thiết kế không bị lỗi mốt, để có thể dùng được mãi? 

Nếu bạn còn đang thắc mắc điều đó, chắc hẳn bạn chưa biết đến giá trị của những bộ nội thất gỗ hiện đại ZITO rồi. Với hệ thống nội thất tại Việt Nam, ZITO tự tin đem đến cho khách hàng các sản phẩm nội thất cao cấp. Kiểu dáng của chúng là vô cùng quan trọng. Nhờ làm từ gỗ tự nhiên cao cấp mà chúng đáp ứng được những kiểu dáng độc lạ và bền bỉ với thời gian. 

nội thất phòng khách bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ phòng khách không chỉ đơn giản là nơi để ngồi tiếp khách. Nếu ngồi mà không đem lại cảm giác thoải mái, thì chắc chắn bạn đã sai lầm trong việc chọn nội thất rồi đó. Bàn ghế sofa phòng khách của ZITO không chỉ bền, chắc, với những khung gỗ nguyên khối chắc chắn. Khi thiết kế cũng được lưu tâm đến việc khi ngồi hay nằm, phải đem lại cảm giác dễ chịu nhất. Đệm ghế nhiều chất liệu như da, nỉ, vải đều là hàng cao cấp, được kết hợp với sofa. Đem lại cảm giác rất thoải mái khi ngồi, không bị nóng vào mùa hè, nhưng bạn cũng có thể tháo ra để tận hưởng sự mát lạnh của gỗ. 

Giá bán của bàn ghế gỗ phòng khách ZITO rất hợp lý

Nội thất gỗ ZITO cung cấp nội thất cao cấp. Các sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương,… những loại gỗ quý. ZITO trực tiếp kiểm tra chất lượng gỗ, đảm bảo là gỗ thật trước khi gia công sản xuất. 

Không qua nhiều khâu trung gian, nên mức giá bán nội thất nói chung và bàn ghế hiện đại nói riêng có mức rất cạnh tranh trên thị trường.

nội thất phòng khách bàn ghế gỗ

Không có khái niệm giá rẻ khi mua nội thất gỗ cao cấp, thế nhưng bạn hoàn toàn mua được với những mức giá hợp lý nhất. Các sản phẩm đảm bảo cao cấp, sang trọng và đẳng cấp nhất. 

Bạn có thể tham khảo giá thiết kế thi công nội thất hiện đại full cho phòng khách hoặc nhà ở tại ZITO, mức giá cũng vô cùng hấp dẫn.

Bàn và ghế là 2 sản phẩm riêng biệt, chủ yếu giá ghế sofa cao hơn vì nó lớn hơn và kỳ công hơn. Khi chọn bàn ghế cho phòng khách tại ZITO, bạn sẽ có rất nhiều cách để có thể phối hợp chúng lại với nhau tạo ra nhiều phong cách mới lạ.