Phòng ngủ bé, không còn quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta hiện nay. Phòng ngủ bé, chúng ta thường hay gặp tại các chung cư, hay nhà phố có diện tích bé. Và phòng ngủ cũng sẽ trở thành không gian sống lý tưởng, tiện nghi nhất. Khi bạn có được giải pháp thiết kế hữu hiệu cho nội thất phòng ngủ bé. Vậy đâu sẽ là phương án phù hợp nhất, sau đây chúng ta sẽ cùng đi làm rõ thêm.

Thiết kế kích thước nội thất vừa phải

Phòng ngủ bé, sẽ hạn chế về mặt diện tích, không gian. Do đó nếu bạn yêu thích những món đồ nội thất to, rộng rãi thì đây sẽ là sự áp dụng sai lầm. Làm cho căn phòng ngủ của bạn trở nên chật chội thực sự.

nội thất phòng ngủ bé

Với kinh nghiệm, sự nghiên cứu và thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ của thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO. Họ đưa ra cho bạn lời khuyên về cách chọn nội thất ở đây là. Nên lựa chọn những mẫu thiết kế có kích thước bé, vừa phải.

Bạn hãy thử hình dung với một căn phòng ngủ bé, bạn sử dụng những món đồ nội thất nhỏ nhỏ, xinh xắn. Có màu sắc sáng quả là rất cuốn hút đúng không. Với giải pháp này, căn phòng của bạn vẫn đầy đủ tiện nghi, mà vẫn có được những khoảng trống cần thiết để di duyển, đi lại.

Với những nội thất phòng ngủ, được thiết kế tại ZITO. Luôn có đủ kích thước cho bạn lựa chọn. Và không phải kích thước nội thất lớn mới tạo ra sự sang trọng. Những món đồ kích thước bé, sẽ có sự lôi cuốn và vẻ đẹp riêng của nó. Và sẽ tạo ra được được nét tính cách riêng, độc đáo của bạn.

Lựa chọn phong cách nội thất phù hợp

Với những căn phòng có diện tích lớn, thì việc lựa chọn phong cách nội thất sẽ dư dả hơn.  Còn với căn phòng có diện tích bé, bạn hãy nhờ những nhà thiết kế ZITO https://zito.vn/   tư vấn để có được một phong cách phù hợp nhất. Và phong cách nội thất không sử dụng quá nhiều những chi tiết rườm rà, trang trí sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng hơn.

nội thất phòng ngủ bé

Thay vào đó, bạn nên chọn những thiết kế nhẹ nhàng, thanh mảnh. Để tạo ra sự thông thoáng.  Đi cùng với phong cách là màu sắc nội thất. Với không gian bé, sẽ là bất hợp lý khi bạn chọn màu tối, màu đen. Hơn nữa với những căn phòng ngủ không có cửa sổ, sẽ làm cho mọi thứ trở nên “bế tắc” thực sự khi bạn lựa chọn những màu sắc tối này. Thay vào đó là những màu sáng, màu trung tính sẽ mang lại cảm giác tốt hơn cho bạn rất nhiều.