Thông tin tổng quan Dự án GoldSeason mang phong cách đẳng cấp của Mỹ với sự khác biệt hoàn toàn so với tất cả dự án xung quanh, dự án là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Hỏi và Đáp Thông tin tổng quan dự án GoldSeason

1. [Hỏi] vị trí Dự án GoldSeason  nằm ở đâu? Có tổng diện tích bao nhiêu và mật độ xây dựng như thế nào?

[Đáp]: Dự án GoldSeason tọa lạc tại vị trí đắc địa 47 Nguyễn Tuân, trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với tổng diện tích dự án lên đến 22.371m2 nhưng mật độ xây dựng của toàn dự án chỉ đạt 36,4%; diện tích đất còn lại dành cho không gian cây xanh, tiện ích và giao thông. Ngoài ra, dự án còn dành riêng một khu đất khoảng 1.600 m2 để xây dựng khu Công viên Manhattan với một loạt các tiện ích đẳng cấp để phục vụ dân cư.

2. [Hỏi] Dự án GoldSeason có bao nhiêu tòa, mỗi tòa bao nhiêu tầng? Số lượng thang máy, tầng hầm có đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân?

[Đáp] Dự án GoldSeason bao gồm 4 tòa tháp:

Tòa Summer 1 (S1) & Summer 2 (S2) chung khối đế cao 35 tầng; Tòa Autumn (A) cao 35 tầng có 14 căn/sàn với 6 thang máy.

Tòa Spring (SP) cao 27 tầng, có 12 căn/sàn với 4 thang máy.

Dự án được trang bị 2 tầng hầm liên thông với tổng diện tích trên 31.000 m2; đáp ứng được chỗ để xe cho trên 3.000 xe máy và gần 1.000 chỗ đỗ xe ô tô; hoàn  toàn đáp ứng được nhu cầu để phương tiện đi lại của khách hàng. Mức phí gửi xe sẽ được xác định tương đương với mức phí trên thị trường theo từng thời điểm. Nếu gia đình khách hàng có 2 – 3 ô tô, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp trong tương quan cân đối với nhu cầu của các chủ căn hộ khác để đảm bảo tính tiện nghi và công bằng nhất cho các cư dân.

3. [Hỏi] Dự án có bao nhiêu tiện ích? Kể tên một số tiện ích vượt trội?

[Đáp] Dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có đến 99 tiện ích khác nhau. Những tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… sẽ thỏa mãn nhu cầu của mọi cư dân.

4. [Hỏi] Dự án bàn giao nhà khi nào?

[Đáp] Dự án GoldSeason dự kiến bàn giao  vào nửa đầu năm 2018, dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án “khủng” tiếp theo của Hà Nội mà TNR Holdings  trực tiếp quản lý và điều hành, chắc chắn đảm bảo về chất lượng & tiến độ xây dựng.

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án GoldSeason

Bảng giá, Danh mục nội thất, Chính sách, hợp đồng mẫu, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay 0888.55.99.33