1. [Hỏi] Nhà thầu thiết kế là đơn vị nào? Họ có đủ năng lực và uy tín không?

[Đáp] Nhà thầu thiết kế dự án GoldSeason là Công ty Moore Ruble Yudell Architects & Planners –MRY ( Mỹ). Đây là một trong những công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng thế giới với các kiến trúc sư trong Hiệp hội thiết kế thế giới AIA với gần 40 năm kinh nghiệm.

2. [Hỏi] Nhà thầu tư vấn giám sát tiến độ thi công dự án goldseason là đơn vị nào? Họ có đủ năng lực và uy tín không?

[Đáp] Công ty cổ phần Texo tư vấn và đầu tư – Đây là một trong những nhà thầu Tư vấn giám sát có uy tín và năng lực tại Việt Nam.

3. [Hỏi] Nhà thầu thi công là đơn vị nào?  Họ có đủ năng lực và uy tín không?

[Đáp] Tổng thầu thi công của dự án là Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Đây là một trong những nhà thầu thi công có danh tiếng và đảm bảo về chất lượng xây dựng cũng như an toàn thi công hàng đầu Việt Nam.

4. [Hỏi] Thời hạn bàn giao nhà là lúc nào? CĐT và nhà thầu cam kết như thế  nào về tiến độ và chất lượng?

[Đáp] Thời hạn bàn giao dự kiến qui định tại Điều 8 của HĐMB căn hộ (dự kiến nửa đầu năm 2018). Điều khoản phạt trong trường hợp CĐT chậm bàn giao căn hộ cũng qui định rõ trong HĐMB, CĐT và Nhà thầu phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng xây dựng đã được Cơ quan chức năng ban hành và kiểm tra.

5. [Hỏi] Để đảm bảo thực hiện Hợp đồng thì tiến độ thanh toán thực hiện theo tiến độ thi công được không?

[Đáp] Tiến độ thanh toán được chúng tôi xây dựng trên cơ sở tiến độ thi công dự án. Tuy nhiên, ấn định ngày thanh toán cụ thể sẽ chủ động kiểm soát được dòng tiền phục vụ thi công tốt hơn.

6. [Hỏi] Dự án goldseason chịu được động đất bao nhiêu độ richter?

[Đáp] Về tính toán theo gia tốc nền, tuy nhiên có thể tương đương với động đất cấp 7 theo TCVN. Việc quy đổi sang độ richter là không chính xác tuy nhiên có thể hiểu nôm na tương đương ~ 5 độ richter.

7. [Hỏi] Hệ thống máy phát điện dự phòng có sử dụng cho các căn hộ không?

[Đáp] Chủ đầu tư dự kiến trang bị hệ thống điện dự phòng với công suất đầy đủ cho việc vận hành hệ thống phụ trợ và an toàn của dự án.

8. [Hỏi] Phương án phòng chống cháy nổ được thiết kế như thế nào?

[Đáp]  Thiết kế đảm bảo an toàn cháy nổ theo đúng tiêu chuẩn được cơ quan quản lý nhà nước quy định (hệ thống đèn báo khẩn cấp và chỉ dẫn cửa thoát hiểm, hệ thống hút khói tự động, hệ thống tăng áp tự động tại cầu thang thoát hiểm, đầu báo cháy và chữa cháy tự động tại mỗi căn hộ, hệ thống chữa cháy tại chỗ, hệ thống giám sát mức nước bể chữa cháy …).

9. [Hỏi] Hệ thống camera và bảo vệ an ninh cho cư dân được thực hiện như thế nào?

[Đáp] Dự án được trang bị hệ thống điều khiển trung tâm (BMS) để đảm bảo an ninh và việc quản lý, vận hành tòa nhà thông qua một loạt các thiết bị tinh vi như hệ  thống camera 24/7, hệ thống kiểm soát ra vào tại các lối tiếp cận, video door phone với bảng gọi chính tại tầng trệt của tòa nhà, hệ thống iparking…

10. [Hỏi] Trường hợp CĐT thay thế vật liệu/thiết bị hoàn thiện khác với cam kết thì có thể coi là CĐT vi phạm Hợp đồng và KH có quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng không?

[Đáp] Theo qui định của HĐMB, Chủ đầu tư có quyền thay đổi vật liệu/thiết bị tương đương với vật liệu/thiết bị đã cam kết với KH, trường hợp này CĐT không vi phạm qui định của HĐMB đã ký kết.

11. [Hỏi] Khu vực này có ngập lụt không? Nguồn nước thải có được xử lý trước khi thoát vào hệ thống chung của thành phố không?

[Đáp] Hệ thống thoát nước của Dự án được thiết kế và thi công đảm bảo theo qui chuẩn đã ban hành của Bộ Xây Dựng. Bên cạnh đó,, hệ thống này cũng bị ảnh hưởng bởi hệ thống thoát nước chung của Thành phố.

Dự án được trang bị trạm xử lý nước thải trung tâm,đảm bảo tiêu chuẩn nước thải theo đúng TCVN.

12. [Hỏi] Nguồn cấp nước cho dự án là nguồn nước nào? Các căn hộ sử dụng nước có được tính theo đơn giá quy định của nhà nước không?

[Đáp] Dự án dự kiến được cấp nước theo nguồn nước sạch của thành phố. Bên cạnh đó, nhằm tăng mức độ tiện nghi của cư dân, chủ đầu tư dự kiến sẽ trang bị hệ thống trữ nước dự phòng đủ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu trong vòng một ngày.

Đơn giá sử dụng nước sẽ được tính trên cơ sở đơn giá quy định của nhà nước; cùng với một phần chi phí tối thiểu dành cho việc vận hành và bảo trì hệ thống cấp nước cho cư dân.

13. [Hỏi] Khu vực Phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh thang máy khu căn hộ và sảnh chờ có lắp đặt hệ thống điều hoà không khí không?

[Đáp] Tại các khu vực công cộng, sinh hoạt chung của tòa nhà đều được trang bị hệ thống điều hòa hoặc thông gió.

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án GoldSeason

Bảng giá, Danh mục nội thất, Chính sách, hợp đồng mẫu, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay 0888.55.99.33