Luôn dựa trên ý tưởng về một “khu dân cư sống trong nghệ thuật và tự nhiên”, thiết kế của GoldSeason là sự kết hợp hài hòa và đầy sáng tạo giữa nhu cầu ở và nhu cầu thưởng thức một cuộc sống đầy màu sắc.

thiết kế của GoldSeason

Ông Jame Mary O’Connor – kiến trúc sư người Mỹ đánh giá, kiến trúc điển hình hiện nay cho các tòa nhà chung cư ở Hà Nội không có yếu tố nhận diện mạnh và khác biệt. Các thiết kế dường như tập trung vào nội thất của các tầng, căn hộ và không kết nối tốt với khu vực xung quanh.

 “Chúng thường giống nhau tại các mặt và luôn lặp đi lặp lại. Thiết kế cảnh quan và không gian mở cũng là yếu tố rất quan trọng đem lại chất lượng của các tòa nhà bởi cuộc sống của cư dân sẽ tốt hơn khi có sự kết nối giữa tòa nhà với môi trường tự nhiên xung quanh”, Jame nói.

Hiện vị kiến trúc sư người Mỹ này là người thiết kế cho dự án chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội). Nắm rõ những yếu điểm trong thiết kế của các toà chung cư tại Hà Nội, Jame quyết tâm tạo ra một dự án có tính năng vượt trội.

thiết kế của GoldSeason

thiết kế của GoldSeason

 

Thiết kế căn hộ Goldseason có các mảng kính với lối kiến trúc hiện đại. Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, không gian xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hòa với thiên nhiên và ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng khu nhà. Điểm nhấn là khu công viên Manhattan trong lòng dự án, được ví như Manhattan trong lòng Hà Nội.

“Với Goldseason, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế kiến trúc khác biệt, đậm sắc thái hơn và không lặp lại ở bất kỳ mặt nào của tòa nhà. Thiết kế của toà nhà không chỉ tạo nên một không gian nội thất và căn hộ tuyệt vời, mà còn có thể kết nối với tất cả các không gian bên ngoài.Chúng tôi mong muốn mang lại một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của cư dân tại Việt Nam”, Jame cho biết thêm.

Goldseason được phân phối chính thức bởi Siêu thị dự án BĐS STDA – Cengroup, Công ty bất động sản Mùa Đông – VID làm chủ đầu tư, TNR Holdings Việt Nam là đơn vị độc quyền quản lý và phát triển. Trong đó, TNR là đối tác có nhiều kinh nghiệm, đang quản lý và phát triển các dự án lớn như Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu), Goldsilk Complex (430 Vạn Phúc)…

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án GoldSeason

Bảng giá, Danh mục nội thất, Chính sách, hợp đồng mẫu, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay 0888.55.99.33