CHÍNH SÁCH GOLDSEASON CHUNG CƯ KIỂU MỚI – NÓNG HƠN HÈ 2016

Hòa trong cơn nóng mùa hè 2016 – Chủ đầu tư TNR ra chính sách cực lớn cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư cao cấp Goldseason. Tặng ngay 30 xe honda SH cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ tại dự án Goldseason.

chính sách goldseason mua-nha-tang-SH

 

Chính sách có hiệu lực tới khi hết 30 xe honda SH hoặc Chiết khấu lên tới 70 triệu VND khi đặt mua các căn hộ: 01, 03 , 04, 06, 08, 09, 10, 11, 15
>> Xem mặt bằng Điển hình dự án GoldSeason!!

Chính sách goldseason chiết khấu với Khách hàng đặt mua số lượng lớn căn hộ:

Số lượng căn  hộ đặt mua Mức chiết khấu (%GTHĐ)
3 – 10 căn 2%
11 – 30 căn 2,5%
31 – 50 căn 3,5%
101 – 200 căn 4%

Áp dụng với tất cả các mối quan hệ sau: Bố mẹ – con ruột, Anh chị em ruột.

” Chính sách Tốt nhất hiện này dành cho các nhà đầu tư và Quý khách hàng có nhu cầu mua cho người thân ở gần nhau.”

>> Xem tiến độ thanh toán!

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án GoldSeason

Bảng giá, Danh mục nội thất, Chính sách, hợp đồng mẫu, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay 0888.55.99.33

Hiện tại GoldSeason đang trong giai đoạn mở bán đợt 1, mức giá bán là “TỐT NHẤT” trong các thời điểm nên sẽ rất có lợi khi Quý khách đặt mua căn hộ. Hơn thế nữa, Chính sách chiết khấu thanh toán sớm và chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong 20 tháng đối với 50% Giá trị căn hộ ( Bao gồm VAT, Chưa bao gồm Kinh phí bảo trì) được áp dụng cho các khế ước giải ngân trước 31/07/2016.

Số tiền thanh toán khi ký hợp đồng mua bán

(% GTHĐ sau CK)

Mức chiết khấu

(% giá trị HĐ trước CK)

Thời gian hỗ trợ tối đã lãi suất 0% với 50% GTCH

(tháng)

70% 3,5% 9 tháng
99% 8,5% 20 tháng

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án tọa lạc tại khu trung tâm trọng điểm về Kinh tế – Chính trị – Giáo dục của quận Thanh Xuân, nơi giao thoa giữa 2 nền văn hóa Âu – Việt với toàn bộ hệ thống tiện ích, giải trí cùng các dự án trọng điểm khác của thủ đô Hà Nội. Chỉ nói riêng về ưu điểm này cũng đủ để chúng ta thấy được giá trị to lớn mà dự án đem lại nếu quý vị khách hàng lựa chọn để ở hay đầu tư căn hộ tại đây.

– Gold Season là dự án được xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý phát triển dự án TNR Holding với năng lực cao thành công nhiều dự án trong thời gian ngắn. >>Xem thêm!!

– Đơn vị đồng hành dự án về kinh tế là Maritime Bank – một ngân hàng lớn với nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ.

– Thiết kế căn hộ và thiết kế tổng thể với nhiều căn hộ ốp kính độc nhất hứa hẹn đem lại không gian mới, nhiều cây xanh và tiện ích công cộng tiện lợi nhất cho cư dân tại Gold Season. >> Xem thêm 99 tiện ích nội bộ và không gian xanh GoldSeason!

– Giá bán căn hộ cạnh tranh với thiết kế căn hộ, luôn đảm bảo người hưởng quyền lợi lớn nhất luôn là khách hàng. >> Xem so sánh giá các dự án lân cân!

GoldSeason nổi bật với những đường nét phóng khoáng kiểu Mỹ, độc đáo trong việc tạo hình không gian sống trên khuôn viên New Manhatan rộng 2,2ha. Cùng với khu tiện ích trải dài từ ngoài trời vào tận bên trong khu căn hộ thì đây thực sự là không gian sống lý tưởng, sang trọng nhất giữa lòng thủ đô.

ring_bell_life_phone_float_call_vacation-512Quý khách thắc mắc về các chính sách goldseason đang áp dụng gọi ngay cho Chúng tôi để được giải đáp theo:
Gọi ngay! 0888.55.99.33