Vươn lên để thực hiện sứ mệnh của một dự án Hoàn toàn khác biệt – Đắc địa – Đậm hơi thở thời đại, GoldSeason 47 Nguyễn Tuân của TNR Holdings Việt Nam là một bản hòa ca mang vẻ đẹp của sự phồn thịnh và may mắn, hiện đại & sang trọng, cá tính & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững.   => Xem thêm về dự án

Thừa hưởng những ưu việt hoàn hảo như vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, thiết kế hiện đại, an ninh đảm bảo, giá bán hợp lý và chủ đầu tư uy tín GoldSeason là một trong những dự án có lượng giao dịch khủng ngay tại thời điểm đầu năm 2016 với 80% số lượng căn hộ tòa Autumn đã có chủ nhân mới chỉ sau 3 tháng mở bán.

Hiện chính sách mà chủ đầu tư đưa ra cho quý khách hàng mua căn hộ chung cư GoldSeason khá tốt với ưu đãi tặng 2 cây Vàng 9999 trị giá 70 triệu đồng khi mua căn hộ 3 phòng ngủ, chiết khấu lên tới 8,5% giá trị căn hộ khi thanh toán 99% giá trị căn hộ..v.v.

Đặc biệt vào sáng thứ 7 ngày 26/03 tới đây, quý khách hàng tham dự lễ mở bán còn nhận được voucher mua sắm tại TTTM BigC, cơ hội đặt giữ chỗ căn hộ tòa Summer 02 GoldSeason sắp ra mắt với thiết kế căn hộ Duplex độc đáo và đẳng cấp. Dự kiến tòa Summer 02 sau khi ra hàng chắc chắn sẽ là một cơn sốt trong thị trường bất động sản. Đây là tòa nhà được đánh giá rất cao bởi vị trí tọa lạc và khoảng view tuyệt đẹp.

Đăng ký tham dự lễ mở bán, Đặt chỗ căn hộ: Hotline: Mr Tân 0919.516.855

GoldSeason47NguyenTuan.thumoimoban

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án GoldSeason

Bảng giá, Danh mục nội thất, Chính sách, hợp đồng mẫu, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay 0888.55.99.33