Thạch cao hiện nay là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nội thất ngày nay. Thạch cao được ưa thích không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao, tinh tế, và độ sắc nét trong từng chi tiết, nhưng trần nhà thạch cao rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, chất lượng … Một hệ thống thạch cao trần sẽ đạt tiêu chuẩn. có tuổi thọ lên đến 10 năm. Tuy nhiên, trần thạch cao này có thể tăng hoặc giảm theo cách sử dụng và duy trì của chúng tôi. Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống của mô hình trần thạch cao phòng ngủ, bạn nên tham khảo bài viết của chúng tôi bên dưới.

1, tránh trần thạch cao phòng ngủ liên lạc trực tiếp với nước.

Các tấm thạch cao rất k hydro nước, nước sẽ làm trần thạch cao phòng ngủ của bạn màu vàng, mất thẩm mỹ, trần thạch cao sẽ bị rỗ khi tiếp xúc trực tiếp với nước. Vì vậy, trước khi đặt trên trần thạch cao, bạn cần kiểm tra mái nhà của bạn cẩn thận, để tránh tình trạng nước ứ đọng trong khi vẫn lắp trần thạch cao.

Đặc biệt với mái ngói, khi mưa lớn rơi xuống các lỗ, nước sẽ co lại với trần, ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của trần thạch cao. Đối với trường hợp này, bạn nên cho thợ mastic và sơn lại. Nếu bạn làm việc tốt, ngôi nhà của bạn không được tiếp xúc với nước, bạn có thể giữ trần nhà đẹp bằng thạch cao với độ bền lên đến 8-10 năm. Trong khung cảnh sinh thái, các hệ thống chống thấm đã được tính đến trước khi khởi động, vì vậy những người mua căn hộ này đã được chủ nhân và nhà phân phối chuyển giao ý tưởng. Đây là lý do tại sao dự án ngày càng trở nên đẹp và thiết kế trần nhà bằng thạch cao cho căn hộ luôn nhận được rất nhiều tù nhân. Hiện tại, dự án view hồ sinh thái có một khách hàng điển hình đến thăm dự án mẫu xin vui lòng bấm vào đây để đăng ký

Có thể bạn đang quan tâm tới các dự án bất động sản tại Hà Nội :

http://tanhoangminhhomes.vn/

Chung cư Phú Thượng

Chung cư Phú Thanh

Dự án The emerald  Ngọc Lục Bảo

goldseason-vid

2, vượt qua các vết nứt trên trần thạch cao kịp thời:

Hiện tượng thạch cao thạch cao, đặc biệt là trong khí hậu nóng bức mùa hè như Việt Nam, hiện tượng này ngày càng xuất hiện. Mối quan hệ này thường xảy ra với trần nhà chìm. Các vết nứt nếu không khắc phục kịp thời, không chỉ làm giảm tuổi thọ thạch cao cho phòng ngủ mà còn làm cho thẩm mỹ cho phòng của bạn. Vì vậy, khi trần thạch cao đang có dấu hiệu rạn nứt, bạn nhanh chóng nên đi đến trần thạch cao để bắt dặm và sơn lại.

3, Trong quá trình xây dựng nên chọn vật liệu tốt nhất cho công việc của bạn.

Chất lượng vật liệu tốt hoặc không ảnh hưởng đáng kể đến độ bền của tác phẩm sau này. Bạn nên dành chi phí ban đầu để chọn vật liệu thạch cao tốt nhất, sau đó bạn có thể yên tâm sử dụng. Chất lượng kém chất liệu không chỉ làm giảm độ bền của tòa nhà mà còn có thể gây thiệt hại trần thạch cao, có thể có một tác động rất lớn đến sức khỏe và phúc lợi của bạn.

Trong quá trình xây dựng trần thạch cao, tấm vữa được sử dụng để ngăn nước thấm qua trần.

4, sự lựa chọn của đơn vị xây dựng trần thạch cao.

Để có lời khuyên về cách tạo ra những mẫu trần thạch cao đẹp cho gia đình bạn, vui lòng liên hệ qua đường dây Hotline, Email hoặc chat để các chuyên gia, kiến ​​trúc sư có tay nghề cao có thể giúp bạn 24/24. Chi Tiết tại công ty Nội Thất Zito