Imperia sky garden apartment là một dự án rất được quan tâm của khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản ở Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn:

  1. Vị trí của căn hộ.

Căn hộ chung cư imperia sky garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Căn hộ nằm trong khu vực cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội, vị trí thuận tiện giao thông, gần các trục đường chính, thuận tiện cho việc đi lại.

Các trường đại học và cao đẳng lớn nằm trong dải xung quanh khu vực chung cư như Đại học Kinh tế Quốc dân, Polytechnics, rất thuận tiện cho việc nghiên cứu sinh viên.

Căn hộ 423 Minh Khai gần Vincom, … giúp tiết kiệm chi phí ăn uống rất đáng kể, thực phẩm tươi sống giúp cải thiện sức khoẻ.

  1. Trên mặt bằng của căn hộ.

Tòa nhà bao gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa nhà 27 tầng được thiết kế theo phong cách Chan May Garden mang lại cảm giác sang trọng, thoải mái và độc đáo. Tầng hầm kết nối các tòa nhà với khu vực đậu xe chung, tầng thứ hai là các tiện nghi chức năng và dịch vụ phục vụ cho người trong khu chung cư.

Được thiết kế với sàn nhà đông đúc, sàn thoáng mát cung cấp ánh sáng và không khí cho các phòng khách lớn. Bên trong căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng trang bị đầy đủ, đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy tốt.

Diện tích căn hộ bao gồm:

– Căn hộ 2 phòng ngủ 74m2.

– Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 83m2-89m2-114m2.

(Giá bán 36tr – 40l / m2).

Cung cấp mọi nhu cầu thiết yếu của các tiện ích như khu thương mại, quán cà phê, bể bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, người lớn, trung tâm thể dục, yoga, phòng tập thể dục, … Đối với những người mua căn hộ Sky Garden sẽ có chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng.

Có thể bạn đang quan tâm tới các dự án bất động sản tại Hà Nội :

http://tanhoangminhhomes.vn/

Chung cư Phú Thượng

Chung cư Phú Thanh

Dự án The emerald  Ngọc Lục Bảo

goldseason-vid