Ai cũng mong muốn có một không gian phòng khách nổi bật. Nhưng làm sao để nó có thể nổi bật lên? Gợi ý cho bạn, nội thất hiện đại là thứ vô cùng quan trọng trong phòng khách, và nó cũng là thứ giúp phòng khách của bạn trở nên sang trọng, nổi bật rất hiệu quả. Nội thất gỗ là những thứ có giá trị, đừng lựa chọn những thứ chất lượng kém trong khi bạn thậm chí còn dùng nó cả đời. Hệ thống nội thất tại Việt Nam với nhiều đơn vị uy tín, đặc biệt là nội thất ZITO, sẽ giúp bạn có một phòng khách thật sang trọng và hiện đại.

Nội thất được làm ra từ chất liệu gỗ cao cấp

Để làm được ra những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thì chỉ có gỗ tự nhiên cao cấp mới có thể đáng ứng được.

nội thất phòng khách sang trọng hiện đại

Gỗ tự nhiên cao cấp được nhắc đến ở đây đó là gỗ hương, gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ óc chó,… và một số loại gỗ khác. Chúng quý và hiếm nhưng ở mức độ có thể được khai thác và vẫn trồng lại được.

Vì sao chúng được ưa chuộng để làm nội thất phòng khách sang trọng hiện đại? Một số lý do sau đây sẽ giải thích cho điều này:

– Thớ gỗ lớn và chắc chắn. Điều này giúp cho việc gia công, sản xuất trở nên dễ dàng hơn. Chúng có thể tạo ra những kiểu dáng độc lạ, nguyên khối. Khi sử dụng lâu chúng vẫn giữ được độ bền.

– Đẹp: Vẻ đẹp không chỉ nằm trong mắt của kẻ si tình, nó nằm ngay trong những thân gỗ với màu sắc tự nhiên, quý phái, sang trọng và đẳng cấp. Các đường vân gỗ độc đáo, còn là yếu tố để giúp phân biệt gỗ thật và gỗ giả.

– Gỗ tự nhiên cao cấp chống được mối mọt. Cùng với công nghệ, ZITO tẩm sấy rất kỹ càng nên gỗ lại càng được bảo vệ tốt hơn. 

Lựa chọn những mẫu mã thích hợp và sắp xếp hợp lý

Ngoài yếu tố sở thích, hãy lựa chọn những thứ phù hợp nhất với việc thiết kế thi công nội thất hiện đại không gian sống của gia đình bạn.

nội thất phòng khách sang trọng hiện đại

Phòng khách nhỏ thì không nên dùng nội thất quá cỡ. Mà phòng khách lớn thì nên tận dụng để thể hiện vẻ đẳng cấp với những bộ bàn ghế hoành tráng nào. 

ZITO có bộ sưu tập các mẫu nội thất. Sau khi phân tích và lựa chọn được kiểu nội thất và kích thước phù hợp, bạn hãy chọn những mẫu mà mình yêu thích nhé. 

Màu sắc tự nhiên hoặc màu sơn giả mà ZITO có đề rất chất lượng. Sofa gỗ sồi có giá rẻ hơn sofa óc chó một chút, nhưng thực tế mà nói, nó lại bền hơn. Nhưng màu gỗ sồi đôi khi lại không được đẳng cấp bằng gỗ óc chó. Vậy làm sao để có được cả 2? ZITO có đây, đó là những mẫu sofa gỗ sồi sơn óc chó như thật, đảm bảo với bạn về chất lượng sơn nhé. Hãy cùng ZITO trải nghiệm những điều thú vị này nào!