Diện tích Căn hộ 109,9m2 GoldSeason 47 Nguyễn Tuân bao gồm các căn số 03, 06, 10, 15, là căn góc có thiết kế tinh tế, kết hợp hài hòa giữa không gian chung và không gian riêng của từng thành viên, 100% các phòng có ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn rộng và đẹp, mang đến cho chủ nhà một tinh thần thư thái, một không gian sống hưởng thụ đẳng cấp.

Xét về mặt tổng thể, có thể thấy căn hộ 109,9m2 chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là căn hộ 3PN được thiết kế rất thông minh và ưu việt gồm 2WC, 1 bếp, 1 phòng khách với diện tích trải dài. Thiết kế này giúp tối đa hóa không gian sử dụng, đặc biệt phù hợp với gia đình Việt Nam chung sống nhiều thế hệ.

Khu vực phòng khách vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Hệ thống trần thạch cao Gyproc chống ẩm, sàn gỗ công nghiệp xuất xứ châu Âu, ban công hướng Đông Nam ( căn 03, 06) hoặc Tây Bắc ( căn 10, 15) đem lại một không gian sinh hoạt luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

căn hộ 109,9m2 GoldSeason

Thiết kế căn hộ 109,9m2 GoldSeason

 

Bếp luôn là bộ phận quan trọng của căn hộ. Với căn 109,9m2 , khu vực bếp được thiết kế gọn gàng tách biệt hoàn toàn với phòng khách và thông với lô gia. Việc thiết kế bếp như vậy giúp hạn chế tối đa việc ám mùi và đón ánh sáng tự nhiên, góp phần trong việc tạo nên sự thông thoáng cho không gian nấu nướng vốn chật chội, bí bách và tiết kiệm năng lượng điện.

Đặc biệt, 3 phòng ngủ của căn hộ 109,9m2 được thiết kế liền kề nhau, chung lối đi như một tổ hợp riêng tư và yên bình. Không gian sinh hoạt riêng của bố mẹ luôn gần gũi, kết nối cùng con cái, hỗ trợ hài hòa trong việc dạy dỗ, học tập và chia sẻ tình yêu thương.

Với thiết kể ưu việt như vậy nhưng căn hộ 109,9m2 chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân chỉ có giá từ 31tr/m2 – 36trm2, thấp hơn rất nhiều so với các dự án cùng đẳng cấp trong khu vực, như vậy chỉ mất khoảng 3,1 tỷ là bạn và gia đình đã có thể sở hữu 1 căn hộ 3PN tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án GoldSeason

Bảng giá, Danh mục nội thất, Chính sách, hợp đồng mẫu, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay 0888.55.99.33