Căn hộ 84,4m2 GoldSeason là căn đầu tư tốt nhất  (gồm căn 05, 12 tòa Summer 2 căn & 04, 11 tòa Autumn ) với diện tích đẹp, thiết kế vuông vắn, hoàn toàn không có không gian thừa hứa hẹn mang đến cho chủ nhà một tinh thần thư thái, một không gian sống hưởng thụ đẳng cấp.

Xét về mặt tổng thể, căn hộ 84,4m2 GoldSeason là căn hộ 2PN được bố trí rất thông minh, ưu việt gồm 2WC, 1 bếp, 1 phòng khách với diện tích trải dài. Thiết kế này giúp tối đa hóa không gian sử dụng, phù hợp với hộ gia đình trẻ luôn có yêu cầu cao về không gian gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoải mái.

Mặt bằng căn hộ GoldSeason5

Phòng khách có không gian rộng rãi, thoáng mát luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Các căn đều có hướng ban công mát và tầm view đẹp.

Khu vực bếp căn hộ 84,4m2 GoldSeason luôn được thiết kế gọn gàng, tách biệt hoàn toàn với phòng khách và thông với lô gia, giúp hạn chế tối đa việc ám mùi phòng.

Hai phòng ngủ được thiết kế hợp lý: phòng ngủ lớn có thêm 1 WC riêng và có hướng view cùng hướng ban công, phòng ngủ nhỏ gần nhà vệ sinh chung và kề lô gia nên rất thông thoáng, tiện sinh hoạt.

Căn 84,4m2 có giá trong khoảng 2,4 tỷ-2,6 tỷ/căn, khoảng 28 triệu/m2. Là mức giá thấp hơn rất nhiều so với các căn hộ cùng đẳng cấp trong khu vực trung tâm thành phố. Đây là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư trong giai đoạn BĐS đầu năm 2016.

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án GoldSeason

Bảng giá, Danh mục nội thất, Chính sách, hợp đồng mẫu, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay 0888.55.99.33