Với sự kết hợp hài hòa giữa ban công đón nắng, cửa sổ kính khổ lớn, khu vực sinh hoạt chung và phòng sinh hoạt riêng căn hộ 87,5m2 GoldSeason chính là một công trình nghệ thuật làm nên tổng thể kiến trúc chung cư GoldSeason khác biệt nhất khu vực.

Căn hộ 87,54m2 GoldSeason thuộc căn số 04, 11 tòa Summer 02 &  05, 12 tòa Autumn

được thiết kế tương tự căn 84,4m2 nhưng có đến 3PN. Đây là loại căn đầu tư rất tốt, có 58 căn, gồm: 1 phòng khách, 1 phòng  bếp, 3 phòng ngủ thoáng, 2 phòng WC, 2 Logia thông thoáng.

Khu vực phòng khách được thiết kế trải dài, bao quát căn hộ và đối xứng hoàn toàn với khu vực phòng ngủ và bếp, tạo nên một không gian sinh hoạt chung sang trọng, rộng rãi, phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ ở Việt Nam. Các căn có ban công Đông Nam, Tây Bắc rất mát và view đẹp.

Khu vực bếp được thiết kế tách biệt phòng khách và thông với lô gia tạo sự tiện lợi, hạn chế tối đa việc ám mùi căn hộ.  Ngoài ra còn được trang bị nội thất đầy đủ, hiện đại mang đậm phong cách Mỹ như: điều hòa 2 chiều, bình tắm nóng lạnh funiki, sàn gỗ và trần thạch cao cấp,…

Căn hộ 87,5m2 GoldSeason với thiết kế đẳng cấp, ưu việt chỉ có giá từ 31tr/m2 – 34tr/m2, khoảng 3,1 tỷ – 3,4 tỷ, mức giá thấp hơn rất nhiều so với các dự án cùng đẳng cấp, cùng khu vực

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án GoldSeason

Bảng giá, Danh mục nội thất, Chính sách, hợp đồng mẫu, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay 0888.55.99.33