Căn hộ  96,5m2 chung cư GoldSeason là căn 01, 08 có diện tích đẹp với thiết kế khá vuông vắn, hài hòa và tầm view nội khu rộng nhất, mang đến cho chủ nhà một tinh thần thư thái, một không gian sống hưởng thụ đẳng cấp.

Xét về mặt tổng thể, căn hộ 96,5m2 GoldSeason là căn 3PN được bố trí các phòng một cách thông minh, ưu việt gồm 2WC, 1 bếp, 1 phòng khách với diện tích trải dài. Thiết kế này giúp tối đa hóa không gian sử dụng, đặc biệt phù hợp với gia đình Việt Nam chung sống nhiều thế hệ.

Căn hộ 96,5m2 được thiết kế cửa vào không nhìn thẳng vào phòng khách, rất hợp phong thủy và đảm bảo sự riêng tư cao nhất. Riêng phần diện tích thừa dễ dàng bố trí kệ để giày hay treo một bức tranh giúp căn hộ thêm tiện lợi, ấn tượng.

Mặt bằng căn hộ GoldSeason4Phòng khách có không gian rộng rãi, thoáng mát luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Căn 01 ban công Đông Bắc view trực tiếp công viên trung tâm Manhattan. Căn 08 ban công Tây Nam thoáng gió và view đường vành đai 3 rất đẹp.

Khu vực bếp căn hộ 96,5m2 GoldSeason được thiết kế gọn gàng tách biệt hoàn toàn với phòng khách và thông với lô gia, giúp hạn chế tối đa việc ám mùi phòng.

Ba phòng ngủ được thiết kế hợp lý: phòng ngủ lớn có thêm 1 WC riêng và có hướng view cùng hướng ban công, 2 phòng ngủ nhỏ gần nhà vệ sinh chung và kề lô gia nên rất thông thoáng, tiện sinh hoạt.

Với thiết kể ưu việt, view đẹp nhưng căn hộ 96,5m2 chỉ có giá từ 30tr/m2 – 33trm2, như vậy chỉ cần 2,9 tỷ là quý khách hàng đã sở hữu 1 căn hộ 3PN tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất trung tâm thành phố Hà Nội.

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án GoldSeason

Bảng giá, Danh mục nội thất, Chính sách, hợp đồng mẫu, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay 0888.55.99.33