Nhà mái thái là những căn nhà được thiết kế với nhiều mái. Dù là nhà cấp 4 hay nhà cao tầng, biệt thự, thiết kế mái thái đều tạo nên sự sang chảnh hơn. Nội thất phòng khách nhà mái thái vì thế mà cũng rất được chú trọng. Những thiết kế hiện đại sẽ rất phù hợp cho không gian nhà ở này. Có nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của gia chủ. Phòng khách của những căn nhà mái thái thường được bố trí khá rộng và thoáng. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho việc thiết kế nội thất.

Chọn bàn ghế sofa hiện đại ở khu vực trung tâm

Với nhà mái thái, khi thiết kế, cửa chính được bố trí ở hướng đẹp nhất. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt bàn ghế. Ở khu vực trung tâm của phòng khách, một bộ sofa gỗ là thứ nổi bật nhất ngay khi bước vào. Dù là ban ngày hay ban đêm, phòng khách cũng sẽ nhận được ánh sáng rất đẹp. Nhưng điều đặc biệt là nó lại không bị ánh nắng chói chang hắt vào tận khu vực bàn ghế. 

nội thất phòng khách nhà mái thái

Từ khu vực trung tâm của phòng khách, nơi đã được đặt một bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại, bạn có thể thỏa thích lựa chọn nội thất. Tuy nhiên, mọi thứ đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn cụ thể thì mới có thể có được không gian như ý. Có nghĩa là điều kiện cần: Gia chủ phải yêu thích nó; Điều kiện đủ: Phải hợp lý.

Lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp với thiết kế nhà

Tùy vào thiết kế nhà theo hướng hiện đại, hay sang chảnh, hoặc là có chút cổ điển. Bạn nên chọn những loại gỗ phù hợp cho chúng. Thí dụ như, tổng thể ngôi nhà mang hướng hiện đại, trẻ trung, gỗ sồi là chất liệu rất phù hợp. Bạn cần yếu tố trang trọng hơn, hãy nghĩ đến chất liệu gỗ hương và gỗ óc chó. Màu đỏ, trầm của nó sẽ không làm bạn thất vọng.

nội thất phòng khách nhà mái thái

Hệ thống nội thất tại Việt Nam theo hướng hiện đại rất đáng để tìm hiểu. Nội thất gỗ ZITO với các thiết kế sáng tạo trong kiểu dáng, tinh tế đến từng chi tiết. Những sản phẩm được làm ra, khi sử dụng rất tiện lợi. Yếu tố cốt lõi của sản phẩm vừa phải đáp ứng được yếu tố đẹp ở bên ngoài, tiện dụng và đảm bảo chất lượng phải tốt. Và nội thất ZITO thì hoàn toàn đáp ứng được hết tất cả.

Bạn đang sở hữu một căn nhà mái thái, bạn đang gặp khúc mắc trong việc chọn nội thất gỗ cho ngôi nhà của mình. Hãy nhờ ngay đến sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất hiện đại ZITO. Nơi chắp cánh ước mơ thành sự thật – Căn nhà trong mơ ngay khi không cần phải mơ!