Phòng ngủ diện tích 40m2 thường thấy ở những chung cư cao cấp, biệt thự hay nhà đất. Với những không gian rộng như này, gia chủ thường đòi hỏi những thiết kế nội thất có sự sang trọng, đẳng cấp. Vậy nên thiết kế nội thất phòng ngủ 40m2  như thế nào cho phù hợp. Chúng ta cùng đi giải đáp qua nội dung sau đây.

Xác định được nhu cầu thiết kế của chủ nhân

Phòng ngủ với diện tích 40m2 sẽ là không gian lý tưởng cho việc bày trí nội thất. Do đó cần xác định được nhu cầu thiết kế của chủ nhân căn phòng. Với một diện tích rộng như vậy, chỉ thiết kế để nghỉ ngơi thôi thì rất là lãng phí, và giảm đi tính thẩm mỹ. Với một thiết kế giường rộng, tủ đồ to, vẫn sẽ bị lọt thỏm giữa không gian lớn của phòng ngủ. Do đó bạn cần có những ý tưởng thiết kế độc đáo, phù hợp với mỗi góc, riêng của phòng ngủ. Tăng thêm sự sinh động cũng như mang lại sự hiện đại và tiện ích cho người sử dụng.

Cộng thêm vào đó, bạn cần xác định được phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ. Từ đó nội thất phải đảm bảo phù hợp với phong cách, màu sắc của nội thất cũng vậy. Có như thế mới mang lại sự thẩm mỹ và nghệ thuật riêng biệt cho phòng ngủ của bạn.

thiết kế nội thất phòng ngủ 40m2

Với sự sáng tạo và kinh nghiệm dày dặn đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO. Sẽ giúp bạn có được những ý tưởng mới mẻ và phong cách phù hợp nhất với diện tích phòng ngủ 40m2 của bạn. Và với không gian đó, việc chia thành những thiết kế nhỏ là rất cần thiết.

Thiết kế từng không gian trong phòng ngủ

Sự phân chia này, sẽ mang lại sự đẳng cấp, tiện nghi cho phòng ngủ của bạn. Với một không gian lý tưởng như vậy, bạn nên thiết kế giường ngủ cạnh cửa sổ. Có ánh sáng tự nhiên, và tạo cảm giác thoải mái. Hai bên đầu giường sẽ là thiết kế 2 tủ đầu giường xinh xắn, để đèn ngủ. Tiếp đó sẽ là bàn phấn, tủ quần áo. Góc tiếp theo bạn hãy thiết kế cho mình một bộ sofa gỗ hiện đại, để ngồi đọc sách, thư giãn. Kệ tivi và kệ sách bạn vẫn nên chọn thiết kế treo tường, tạo thêm sự sinh động trong không gian phòng ngủ cho bạn.

thiết kế nội thất phòng ngủ 40m2

Với sự phân chia không gian nội thất như vậy, sẽ giúp cho bạn có được đầy đủ tiện nghi. Mang lại cảm giác sang trọng –đẳng cấp riêng cho bạn. Bên cạnh đó mang lại sự ấm áp, đủ đầy ngay trong chính phòng ngủ của mình.

Để có những ý tưởng độc đáo hơn, và có được những combo nội thất cao cấp. cho phòng ngủ 40m2. Bạn hãy đến với  nội thất ZITO https://zito.vn/ . Một địa chỉ nội thất uy tín, luôn luôn được sự ủng hộ và tin dùng của người tiêu dùng.