Trần thạch cao xinh đẹp không lạ gì với xây dựng. Nó đã trở nên phổ biến vì mọi người đều nhìn thấy những lợi ích và thẩm mỹ mà nó mang lại cho ngôi nhà của họ. Thẩm mỹ có thể thu hút mọi người từ những mẫu cổ xưa quyến rũ đến những mẫu năng động hiện đại. Ngoài việc sử dụng từng mẫu trần thạch cao để trang trí một căn phòng, chắc chắn không ai biết trần nhà đẹp cho cả nhà bếp kết hợp phòng ăn phải không? Chúng tôi xin giới thiệu trần thạch cao su đẹp cho nhà bếp kết hợp phòng khách của căn hộ Emerald Từ Liêm năm nay.

Có lẽ khá một vài tác phẩm không được chỉ định riêng cho phòng ăn và phòng khách. Sự kết hợp của không gian và không gian để tiết kiệm tiền như một trần nhà không phải làm hai khung hoặc giảm bức tường, nhưng trên tất cả, hướng về sự thông minh và sự tiện lợi của người sử dụng – đó là chìa khóa. là khái niệm về nhà đầu tư dự án Emerald Ngọc Luc Bảo. Đây là 3 kiểu dáng trần nổi bật nhất và thích hợp nhất cho những không gian thiết kế này.

Đây là một căn phòng rất đặc biệt vì nó sẽ nhìn qua bếp khi đứng ở cửa. Vì vậy, mô hình này của trần thạch cao được thiết kế đơn giản là không để nâng cấp nhưng chỉ thạch cao bóng phẳng trên trần để tạo độ sâu cho căn phòng Dọc theo chiều dài của trần là ánh sáng trâu con trùm ra ngoài phòng ở cửa rất nhiều của ánh sáng. Điểm nổi bật của mô hình trần thạch cao đẹp này là 9 bóng đèn bát đen được thả xuống rất thanh lịch, đẹp mắt hiện đại để cung cấp ánh sáng cực kỳ nhẹ cho phòng ăn khi không ánh sáng.

Có thể bạn đang quan tâm tới các dự án bất động sản tại Hà Nội :

http://tanhoangminhhomes.vn/

Chung cư Phú Thượng

Chung cư Phú Thanh

Dự án The emerald  Ngọc Lục Bảo

Goldseason-vid

Trái ngược với mẫu trên tầng đầu tiên, mẫu này nằm trên sàn khi nhìn ra ngoài cửa sổ. Sự kết hợp giữa phòng khách và bếp nhỏ rất hiện đại và tiện lợi. Nó vẫn là một trần nhà bằng trần thạch cao đơn giản tạo nên không gian hiện đại. Để đảm bảo ánh sáng của căn phòng, trần thạch cao được trang bị bốn bóng đèn khá mạnh trông giống như máy ảnh. Ánh sáng trên bàn bếp được làm đẹp từ hai đèn sáng rực rỡ được giảm từ trần để khớp với đồ đạc. Nhìn chung, trần thạch cao này đã làm cho hai không gian là một trong những rất tốt.

Đây là một thạch cao trần thạch cao cho căn hộ này đơn giản như trên có thể là thiết kế trần đơn giản phù hợp với không gian chung giữa nhà bếp và phòng khách. Hai bên thanh trần là thắt lưng màu vàng nhạt nhìn khá sang trọng. Bởi vì bên ngoài phòng là những cửa sổ khá rộng, hệ thống chiếu sáng ở đây chủ yếu phục vụ các nhu cầu thẩm mỹ chính. Trần thạch cao trên bàn ăn là ba loại đèn tìm kiếm đơn giản, cực kỳ hiện đại, một vòng tròn vàng bao quanh một quả bóng nhỏ. Điểm nổi bật trên trần nhà tạo sự hài hòa của hai phòng là ánh sáng màu vàng lớn được phát hành trên bàn làm việc khá cá tính và sang trọng, bóng đèn nhiều hơn cũng là nghệ thuật lặp đi lặp lại. của ba bóng tròn trên bàn ăn. Một mô hình không thể bỏ qua với các mô hình đẹp của thạch cao trần nhà sang trọng hiện đại.