Tên của Manor có thể đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Gần đây, số người đặt căn hộ đã tăng lên. Trong suốt, nó được biết rằng họ thích sống trong căn hộ vì giá cả hợp lý của nó và các tiện nghi được đầy đủ. Ngoài ra, các căn hộ trong căn hộ này cũng được trang trí đẹp.

Dự án mới trong phức hợp căn hộ the Manor

Đây là một căn phòng rất đặc biệt vì nó sẽ nhìn qua bếp khi đứng ở cửa. Đây là lý do tại sao thiết kế này được thiết kế đơn giản để không bị thủng bằng những chi tiết có thể làm sâu thêm phòng. Dọc theo chiều dài của trần là ánh sáng của con trâu sáng bên ngoài phòng ở lối vào của rất nhiều ánh sáng. Nổi bật của thiết kế đẹp này là đèn bát đen được thả xuống rất thanh lịch, hiện đại đẹp mà cung cấp rất nhẹ cho phòng ăn khi nó không phải là ánh sáng.

Có thể bạn đang quan tâm tới các dự án bất động sản tại Hà Nội :

http://tanhoangminhhomes.vn/

Chung cư Phú Thượng

Chung cư Phú Thanh

Dự án The emerald  Ngọc Lục Bảo

goldseason-vid

Trái với những điều trên, thiết kế này nằm trên sàn khi nhìn ra ngoài cửa sổ. Sự kết hợp giữa phòng khách và bếp nhỏ rất hiện đại và tiện lợi. Vẫn còn một mẫu màu trắng và sáng bóng đơn giản xung quanh phòng tạo không gian hiện đại. Để đảm bảo ánh sáng trong phòng, căn hộ được trang bị bốn đèn mạnh mẽ trông rất bắt mắt. Ánh sáng trên bàn bếp được làm đẹp từ hai đèn sáng rực rỡ được giảm từ trần để khớp với đồ đạc. Nói chung thiết kế này đã hợp nhất hai không gian này là một trong những điều rất tốt.

Đây là một thiết kế cho chung cư CT8 Mỹ Đình Đá ngọc lục bảo cũng khá đơn giản và đơn giản như trên mà có lẽ là mô hình trần nhà đơn giản chỉ phù hợp với không gian giữa bếp và phòng khách. Hai bên thanh trần là thắt lưng màu vàng nhạt nhìn khá sang trọng. Bởi vì bên ngoài phòng là những cửa sổ khá rộng, hệ thống chiếu sáng ở đây chủ yếu phục vụ các nhu cầu thẩm mỹ chính. Phần trên cùng của bàn ăn là ba chiếc đèn đơn giản mà cực kỳ hiện đại, một vòng tròn vàng bao quanh một bóng tối nhỏ. Điểm nổi bật của sự hài hòa của hai phòng là ánh sáng màu vàng lớn được phát hành trên bàn tiếp tân khá cá nhân và sang trọng, nhiều hơn chiếc đèn tròn lớn này cũng là nghệ thuật lặp đi lặp lại. ba chiếc đèn tròn trên bàn ăn. Một thiết kế độc đáo không thể bỏ qua với những người thích vẻ đẹp sang trọng hiện đại.