Phòng ngủ 15m2 là một diện tích vừa phải, không quá bé mà cũng không quá rộng. Nếu bạn biết cách lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 đúng, thì sẽ giúp cho bạn có được một không gian phòng ngủ thú vị nhất. Vậy để có được điều đó cần những yếu tố gì, sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm nhé.

Tạo ra điểm nhấn riêng cho phòng ngủ

Điểm nhấn sẽ tạo ra sự thu hút cho phòng ngủ. Khi đó cho dù không gian có bé đi chăng nữa cũng sẽ không còn là mối quan tâm nữa. Điểm nhấn có thể được thể hiện từ màu sắc, hay phong cách thiết kế của nội thất. Đúng vậy bất kỳ một không gian nội thất cho phòng ngủ nào cũng cần xác định được phong cách. Với một diện tích có phần hơi khiêm tốn 15m2 bạn cần chọn lối thiết kế nhẹ nhàng, chú trọng vào tính ứng dụng và công năng sử dụng của nội thất.

nội thất phòng ngủ 15m2

Đối với phòng ngủ quan trọng nhất, yếu tố chính vẫn là chiếc giường ngủ. Tuỳ thuộc vào chủ nhân sử hữu mà bạn chọn một chiếc giường phù hợp. Như đối với giường cho phòng ngủ master bạn nên chọn một chiếc giường có thiết kế thấp, chắc chắn từ gỗ tự nhiên. Kết hợp với những ngăn kéo bé bên dưới tạo ra công năng sử dụng nhiều hơn cho chiếc giường. Hoặc đối với phòng ngủ cho các em bé, bạn hãy lựa chọn một chiếc giường có kích thước phù hợp, với thiết kế giường kép. Và những đồ nội thất khác trong phòng ngủ như bàn phấn, kệ đầu giường…sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia chủ.

Chiếc giường luôn được coi là yếu tố quan trọng, là nội thất chính trong phòng ngủ, do đó bạn nên chọn một thiết kế hiện đại nhất, tạo ra điểm nhấn riêng của mình.Nếu bạn còn đang cảm thấy “ cạn ý tưởng” trong thiết kế giường ngủ thì cũng không có gì phải lo lắng cả, vì đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO, với vô vàn những sáng tạo sẽ mang lại cho bạn ý tưởng độc đáo phù hợp.

Thiết kế và bố trí nội thất hợp với phong thuỷ

nội thất phòng ngủ 15m2

Việc bố trí nội thất trong phòng ngủ rất quan trọng, cho dù ở một không gian nhỏ hay rộng đi chăng nữa. Việc bố trí thể hiện được gu thẩm mỹ, của bạn. Và đảm bảo được yếu tố phong thuỷ là vấn đề rất cần thiết. Phong thuỷ phòng ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khí vận của gia đình, ảnh hưởng tới sức khoẻ, tâm lý. Do đó tuỳ thuộc vào hướng của mỗi ngôi nhà, các bạn cần chọn hướng đặt giường ngủ cho phù hợp với phong thuỷ. Sau đó những đồ nội thất còn lại sẽ được bố trí sao cho phù hợp với hướng của giường ngủ. Ngăn nắp, gọn gàng hợp lý. Tạo ra sự thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày là yếu tố không bao giờ được thiếu. Và một địa chỉ nội thất nổi bật sẽ là nơi mang lại cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo nhất, và mang lại cho bạn một không gian nội thất hiện đại cao cấp không chỉ cho phòng ngủ mà cả ngôi nhà của bạn. Đó là nội thất ZITO  https://zito.vn/  , một địa chỉ uy tín chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao.