Phòng khách thiết kế kiểu Nhật có đặc điểm chung là khá đơn giản. Nội thất không được thiết kế quá cao. Có thể thấy điều đó qua các mẫu bàn trà, với khung gỗ vuông vắn. Tưởng tượng những chiếc bàn trà đạo trong không gian ngôi nhà bạn, sẽ như thế nào nhỉ. Nội thất phòng khách kiểu Nhật không chỉ chú ý đến chiếc bàn trà thôi đâu. Bạn sẽ thấy các thiết kế nội thất theo hướng này sẽ chú trọng tất cả mọi thứ, để mọi thứ hoàn hảo, chứ không nửa vời.

Nội thất kiểu Nhật ngày nay rất đa dạng

Nếu bạn nghĩ rằng phong cách nội thất kiểu Nhật giống trong những bộ phim của các chiến binh Samurai, thì đó chỉ là một phần thôi. Với người Nhật Bản, dẫu là phong cách truyền thống đó hay phong cách hiện đại, tất cả đều mang dấu ấn của sự bình yên.

nội thất phòng khách kiểu nhật

Người Nhật không thích ồn ào, có lẽ ai cũng biết. Và trong các kiến trúc cũng như phong cách nội thất, hiện rõ lên đó là sự tối giản, gọn gàng, những đường nét vô cùng dứt khoát, không gian sống trật tự và ngăn nắp. 

Điều này chính là một ý tưởng để các kiến trúc sư thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO sáng tạo cho phòng khách của nhà bạn. 

Dựa trên những điều trên, những nguyên lý trong việc sắp xếp nội thất kiểu Nhật, ZITO tạo ra nhiều cách bố trí để nó không một màu. 

Thiết kế nội thất kiểu Nhật nổi bật với gỗ tự nhiên

Bạn có biết tại sao phong cách kiểu Nhật truyền thống nhưng nó vẫn còn lưu giữ đến giờ không? Chính những thứ đơn giản có trật tự và mục đích đã khiến chúng tồn tại lâu đời. Giống với điều đó, nội thất gỗ ZITO với những thiết kế đơn giản mà tinh tế, không ngại sự vận động của thế giới, nó vẫn là xu thế, của mãi về sau.

Đi cùng với sự tồn tại lâu dài của các thiết kế nội thất gỗ ZITO, phải có chất liệu gỗ thật tốt. Sử dụng loại gỗ tốt nhất để sản xuất, ZITO luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

nội thất phòng khách kiểu nhật

Ưu điểm nổi bật của gỗ sồi, gỗ mun, gỗ óc chó và gỗ hương mà ZITO đang sử dụng:

– Thân cây gỗ lớn, chắc, dễ dàng tạo ra những kiểu dáng nguyên khối.

– Khi sản xuất, do gỗ chắc và mịn nên dễ tạo hình.

– Không bị mối mọt và nước ngấm làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng.

– Màu sắc gỗ tự nhiên đa dạng. Mỗi loại gỗ sẽ phù hợp cho những phong cách riêng. 

Khi gỗ bị làm giả, ban đầu bạn sẽ bị đánh lừa nhưng khi sử dụng, chỉ thời gian ngắn là nó sẽ lộ nguyên hình. Nên chúng tôi khuyên bạn, hệ thống nội thất tại Việt Nam với đơn vị nội thất gỗ ZITO vô cùng uy tín, sẽ là nơi để bạn gửi trọn niềm tin.