Ngôi nhà là nơi yêu thương, là nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả; Cả hai đều thể hiện nhân vật của chủ sở hữu. Vì vậy, nó thường là trọng tâm của nhà thiết kế, do đó, nó là đẹp trong mắt mọi người, từ thiết kế của ngôi nhà đến trang trí. Nói về trang trí nhà không phải là trần thạch cao không thể thiếu. Thiết kế trần thạch cao có thể mang lại vẻ đẹp thanh nhã hoặc vẻ đẹp cao quý tùy thuộc vào thiết kế. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu một căn hộ với một mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển đã mang lại một vẻ đẹp cao quý và sang trọng cho căn hộ ngọc lục bảo ngọc lục Yau Tu của Bác, khiến mọi người phải Bị ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của nó.

Nhu cầu chủ nhà

Chu Khoa đã thành công, và yêu thích nghệ thuật cổ xưa nên ông muốn thiết kế một căn nhà kiểu cổ điển. Theo trao đổi, ông đã có một nhu cầu thiết kế hoàn toàn cổ điển, bao gồm cả ánh sáng màu nâu, cũng như mẫu hoa văn và thạch cao KnaUF thạch cao. Tuy nhiên, nó là cần thiết để kết hợp hài hòa với nội thất để mang lại thanh lịch thanh lịch cho không gian phòng.

Thiết kế sang trọng trần thạch cao phòng khách.

Phòng khách của ông Khoa quá sang trọng! Thạch cao trần được thiết kế với mức lưới lưới vuông. Xung quanh thiết kế rất đơn giản, với hệ thống con trâu cùng với đường kẻ màu đen, nhưng nó mang lại một vẻ đẹp rất độc đáo. Nổi bật ở giữa phòng khách là một chiếc đèn chùm màu nâu sáng lấp lánh đẹp, ngay dưới những thiết kế cực kỳ được thiết kế tốt và thêm sang trọng cho phòng khách.

Sự kết hợp hài hòa của trần thạch cao với đồ nội thất trang nhã nhưng sang trọng làm cho các phòng của dự án Đá Mỹ Đình Đắt hơn.

Có thể bạn đang quan tâm tới các dự án bất động sản tại Hà Nội :

http://tanhoangminhhomes.vn/

Chung cư Phú Thượng

Chung cư Phú Thanh

Dự án The emerald  Ngọc Lục Bảo

goldseason-vid

Thiết kế trần thạch cao cổ điển cho phòng ngủ quyến rũ

Chu Khoa muốn phòng ngủ của mình thanh lịch, thanh lịch không quá tinh tế và đầy màu sắc nhưng vẫn mang phong cách nghệ thuật cổ điển. Như vậy, trần thạch cao được thiết kế với tông màu kem như là phông nền cho vẻ đẹp xa hoa của đèn chùm ngọn nến. Mẫu này chỉ là một thiết kế tỉ mỉ nhưng mang lại một vẻ đẹp mà làm cho phòng ngủ trở nên sang trọng hơn nhưng cực kỳ ấm.

Thiết kế trần thạch cao cho nhà bếp thanh lịch

Không gian sống và không gian ăn uống của căn hộ thanh lịch và thanh lịch. Chỉ với đường thẳng và đường thẳng, làm nổi bật hình ảnh trái cây mà không chỉ mang lại một vẻ đẹp độc đáo, mà còn đánh thức thị hiếu của người xem. Các đèn chùm treo giữa bàn ăn kết hợp với đồ nội thất trang nhã làm cho phòng ăn sang trọng hơn.