Là một trong những căn hộ cao cấp cao cấp, Khu The Manor luôn khẳng định vị trí của mình thông qua các thiết kế căn hộ cực kỳ thông minh và phong cách của mình, đặc biệt là thiết kế các phòng theo phong cách phòng. Sáng tạo, siêu ấn tượng và vô cùng hiệu quả về chi phí. Trên hành trình của chúng tôi hôm nay, bạn sẽ được xem xét thiết kế của phòng hàng đầu trong tòa nhà CT8 Mỹ Đình

1.Băn phòng với hệ thống lò sưởi cực nóng

Đây có lẽ là một sự khác biệt so với các không gian phòng tắm phổ biến khác. Trong căn hộ, phòng tắm được thiết kế với lò sưởi bên cạnh bồn tắm. Đó sẽ là một điều tuyệt vời khi bạn có thể tắm trong ngày của mùa giải và ngâm mình sự ấm áp tuyệt vời mà ra khỏi đây.

Xung quanh phòng tắm được sang trọng hơn khi được thiết kế với đá cẩm thạch đá cẩm thạch mang lại cảm giác mát mẻ rất tiện lợi để vệ sinh sạch sẽ. Chiếc ngọc lục bảo này thật sự thành công.

Có thể bạn đang quan tâm tới các dự án bất động sản tại Hà Nội :

http://tanhoangminhhomes.vn/

Chung cư Phú Thượng

Chung cư Phú Thanh

Dự án The emerald

Goldseason-vid

  1. Phòng tắm có bồn rửa đôi.

Phòng tắm này sử dụng tối đa hai bồn rửa để cung cấp một cái nhìn khác nhau và sự tiện lợi khi chúng tôi sử dụng nó. Nằm trên một diện tích gần 20m2, căn phòng này được chủ nhân yêu cầu đặc biệt theo phong cách hiện đại, nhưng phải đảm bảo mức độ kiêu ngạo, quý tộc cho cả ngôi nhà.

Từ sàn đến trần nhà, sự chú ý được trả cho các chi tiết nhỏ nhất. Sàn nhà được lát gạch sáng. Mặt phẳng mịn với chống chân tuyệt vời. Trần nhà được trang trí bằng thạch cao trần thạch cao với đường nét mạnh mẽ và rõ ràng, tinh tế sang trọng cho phòng tắm này.

  1. Phòng tắm với hai màu đen và trắng.

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu tương phản trắng và đen. Hai màu này có thể không lạ với chúng ta nhưng không phải ai cũng biết cách phối hợp chúng với hiệu quả nhất. Ở đây sàn nhà được sử dụng trong màu đen để làm nổi bật bức tường đá cẩm thạch trắng sang trọng. Ngoài ra, các thiết bị như chậu rửa, bồn trắng tinh khiết cũng làm cho sự thành công của một không gian đầu tư tốt như vậy.